Home / Truyền Hình / Những lý do bạn nên chọn Truyền Hình FPT

Những lý do bạn nên chọn Truyền Hình FPT

Với những thành công trong năm 2017 ,Truyền Hình FPT năm 2018 tiếp tục cải tiến , thay đổi đa dạng cả về chất lượng và dịch vụ , đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

5 Lý do bạn nên chọn Truyền Hình FPT

I.Tiên phong truyền hình tương tác:

Truyền Hình FPT Tiên Phong truyền hình tương tác

  • Truyền hình FPT đã và đang tiên phong trong việc tương tác với khách hàng, đánh dấu bước đột phá mới trong chặng đường phát triển và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

II.Cá nhân hóa trải nghiệm:

  • Theo cách thức thấu hiểu của mình, Truyền hình FPT có thể gợi ý những nội dung phù hợp với từng cá nhân khiến cho việc sử dụng dịch vụ trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Truyền Hình FPT cá nhân hóa trải nghiệm

III.Mượt mà, ổn định:

  • Mọi thao tác được tối giản với tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng gần như ngay lập tức, người dùng có thể theo dõi các nội dung mình mong muốn một cách nhanh chóng.

IV.Trực tiếp các giải đấu thể thao hàng đầu:

  • Khán giả có thể hòa nhịp với hàng triệu người hâm mộ thể thao trên thế giới khi những giải đấu hấp dẫn nhất luôn được Truyền hình FPT cập nhật liên tục và trực tiếp trên hệ thống.

Truyền Hình FPT trực tiếp thể thao

V.Kho phim khổng lồ:

  • Hàng ngàn đầu phim đặc sắc và đa dạng các thể loại được cập nhật liên lục trên Truyền hình FPT, đáp ứng mọi sở thích của người dùng. Khách hàng chắc chắn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Truyền Hình FPT có kho phim khổng lồ

Xem thêm bảng báo giá và cách thức đăng ký Truyền Hình FPT tại đây

NVKD FPT Telecom