Đăng ký truyền hình FPT - Lắp mạng FPT - FPT Telecom - Mạng cáp quang FPT
Trang chủ / Đăng ký truyền hình FPT

Đăng ký truyền hình FPT

Đăng kí Truyền hình FPT ngay để nhận nhiều ưu đãi lớn từ Công ty FPT telecom.

Chương trình khuyến mãi bao gồm đường truyền cáp quang tốc độ cao và gói dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Truyền hình FPTsản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom. Truyền hình cáp quang FPT được phát triển nhằm mục tiêu mang tới cho khách hàng một hệ thống thông tin, giải trí phong phú đặc sắc nhất hiện nay.

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại nhất đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Truyền hình FPT là truyền hình cáp internet của FPT cung cấp. Truyền hình FPT áp dụng công nghệ IPTV tân tiến nhất hiện nay tại Việt Nam cung cấp cho khách hảng trải nghiệm xem truyền hình số HD hoàn toàn mới. Truyền hình FPT với nhiều tính năng độc và lạ ở mỗi phiên bản chắc chắn sẽ là dịch vụ mà khiến người dùng phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hiện tại, Truyền hình FPT đã và đang phục vụ khách hàng tại gần 60 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Cùng lắp truyền hình FPT để cảm nhận những đặc tính nổi bật của truyền hình FPT.

FPT Telecom đã mua bản quyền phát sóng thể thao cho tất cả các trận tại giải Ngoại Hạng Anh và nhiều môn thể thao khác như Tennis, Billard, Golf… Khán giả có thể chủ động xem 8 trận đấu Ngoại hạng Anh cùng 1 lúc với chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng bình luận chuẩn quốc tế.

  • Không chỉ xem mà khán giả còn có thể luyện tập cùng truyền hình cáp quang FPT với các bài tập thể thao như: Yoga, bóng đá… giúp người xem có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua.
  • Tính năng “giám sát trẻ em” cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem, nội dung cho con em mình. Thông qua phím “Khóa”, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ nội dung và thời lượng xem truyền hình của con em mình.

Gói cước combo lắp mạng cáp quang FPT + truyền hình cho hộ gia đình :

anh1
giá cước lắp mạng cáp quang FPT

 

Đăng kí lắp đặt

Liên hệ với chúng tôi 24/7: 0975 774 399

Quý khách vui lòng điền vào mẫu Đăng kí trực tuyến dưới đây: