Danh sách kênh cơ bản Archives - Lắp mạng FPT - FPT Telecom - Mạng cáp quang FPT
Trang chủ / Danh sách kênh cơ bản

Danh sách kênh cơ bản

Truyền hình FPT

 Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, chỉ với một thiết bị đầu thu HD, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi.

 • Ngoài các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, khách hàng còn được chủ động lựa chọn bất kỳ chương trình nào trong kho nội dung giải trí với hàng nghìn đầu nội dung được cập nhật mỗi ngày để xem vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng để đọc báo online, nghe nhạc trực tuyến, hát karaoke, xem tỷ giá chứng khoán qua màn hình tivi.Với tiêu chí (Mới lạ mỗi ngày).Truyền hình FPT liên tục gia tăng tiện ích cho người sử dụng với các tính năng độc đáo như giám sát trẻ em, lịch phát sóng điện tử, tùy chỉnh ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, xem nhiều kênh trên cùng một màn hình, điều khiển tivi bằng giọng nói qua smartphone.Ưng dụng và tính năng.

  Truyền hình FPT bao gồm hơn 180 kênh trong và ngoài nước của rất nhiều nhà mạng cung cấp mang tới sự lựa trọn rất đa dạng cho khách hàng trong đó gồm 25 kênh chuẩn hóa HD chất lượng hình ảnh độ phân giải cao, kết hợp âm thanh 5.1 nghe siêu hay.

  ngoài ra truyền hình fpt còn thích các  các truyền hình như K+ , VTVcab.song song với nó khách hàng được trải nhiệm với tính năng xem lại trong vòng 48h  và còn nhiều tính năng thông minh khác.

  Hãy lắp đặt truyền hình FPT ngay hôm nay nhận nhiều ưu đãi lớn , tha hồ khám phá điều mới lạ do truyền hình FPT mang lại.

  truyền hình fpt hd Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình giải trí HD chất lượng cao của FPT tương tác trên internet với độ phân giải Full HD 1080px.Trong đó khách hàng chỉ cần mua thiết bị HD BOX FPT và kết nối lên ti vi thông qua cổng HDMI.Ngoài ra truyền hình FPT còn có các tính năng kết hợp vượt trội như: Kênh Truyền Hình – Movie Finder – Media Play – Ứng Dụng Apstore – Kho Phim Truyện để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong thế giới internet ip tivi
 • Giới Thiệu
 • Truyền Hình
 • Kho Phim Truyện
 • Movie Finder
 • Ứng Dụng
 • Các kênh gói cơ bản :  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT xin gọi Hotline : 0972.705.626 – 0975.774.399

danh-sach-kenh-fpt-co-ban

Không tìm thấy

Apologies, but the page you requested could not be found. Perhaps searching will help.